Skip to main content

tại sao? máy phát điện honda,máy phát điện elemax chính hãng là lựa chọn hàng đầu

Nhiều gia đình sắm cho gia đình một chiếc máy phát điện nhằm phục vụ trong những ngày mất điện. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều máy phát điện để bạn lựa chọn. Vậy câu hỏi đặt ra là bạn chọn hãng nào? Với tôi sản phẩm nhập khẩu từ nhật, mỹ, EU vẫn tốt hơn so với các nước gần việt nam như trung quốc, đài loan....

Phải nói đến hai tên tuổi đang bá chủ ở Việt Nam đó là Máy phát điện honda của công ty Honda power products, Máy phát điện Elemax của tập đoàn sawafuji. Cả hai hãng này đều đến từ nhật bản.

Trước hết phải nói đến máy phát điện Honda:
Máy phát điện honda là sản phẩm của công ty honda power products chuyên sản xuất động cơ đốt trong của nhật bản,với động cơ xăng honda mạnh mẽ và bền bỉ cùng với củ phát nhập khẩu chất lượng cao đã tạo nên một máy phát điện honda có độ ổn định cao, bền bỉ và được nhiều người trên thế giới tin dùng. đặc điểm của sản phẩm là honda không trực tiếp sản xuất đầu phát điện. Tại Việt Nam có hai tập đoàn nắp ráp cho honda đó là tập đoàn Hòa Bình (kbi.com.vn/) với thương hiệu máy  và tập đoàn Hữu Toàn (huutoan.vn) Với thương hiệu huutoan. Cả hai dòng máy của hai tập đoàn này đều sử dụng động cơ của honda và đầu phát tự nhập của bên thứ ba mà honda không cung cấp cho hai đơn vị này. Tuy nhiên sản phẩm mà hai tập đoàn này đưa ra thị trường có chất lượng cũng khá tốt.
máy phát điệnhonda
máy phát điện honda
máy phát điện honda hòa bình
Máy phát điện kbi
máy phát điện honda hữu toàn
Máy phát điện hữu toàn


Thứ hai ta nói về máy phát điện elemax:

Máy phát điện Elemax là tên thương hiệu của dòng máy phát điện được công ty Sawafuji Electric sản xuất, xuất hiện vào năm 1992.  Thương hiệu ra đời  với mục đích mang đến những dòng máy phát điện chuyên cho ngành công nghiệp hàn. Và trải qua 13 năm phát triển và cải tiến không ngừng, thương hiệu máy phát điện Elemax trở thành sản phẩm dành cho các ngành công nghiệp chứ không chỉ hạn chế trong ngành công nghiệp hàn nữa. Và hơn nữa thương hiệu Elemax  còn vươn ra khỏi phạm vi nước nhật và là một thương hiệu uy tín trên thế giới. Đặc điểm của sản phẩm này chính là chỗ vẫn sử dụng động cơ của honda nhưng củ phát lại do chính tập đoàn sawafuji sản xuất. Chất lượng đã được kiểm nghiệm qua thời gian phát triển của sawafuji trong việc sản xuất các máy phát điện trong ngành công nghiệp đóng tàu tại nhật bản.
máy phát điện elemax
máy phát điện elemax

máy phát điện elemax
máy phát điện elemax

Cả hai hãng đều cung cấp phụ tùng, bảo hành tại Việt Nam và chúng được ủy quyền trực tiếp cho các đại lý chính thức của hãng.

Vì thế chúng ta có thể thấy rằng hai dòng sản phẩm máy phát điện này của hai hãng có thể nói có độ tin cậy cao. Và nó đã được chứng minh về tính ổn định, bền bỉ và được nhiều người dân trên thế giới tin dùng nhưng đó không phải những sản phẩm mà dân việt nam vẫn có câu "Ngon ,bổ ,rẻ". Trong cái xã hội thực tế mà chúng ta đã thấy. không có sản phẩm thương hiệu mạnh nhập khẩu nào là ngon bổ rẻ . Chỉ có ngon, bổ giá phải chăng. Còn rẻ chỉ có đồ trung quốc mà thôi.Comments

 1. Đại Phát Auto chuyên bán cung cấp độ đèn xenon ô tô xe hơi chính hãng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam
  --------------------------------
  Giá rẻ nhất – Thay nhanh nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
  Web: độ đèn xenon ô tô xe hơi
  ( Xem tai day): độ đèn xenon ô tô xe hơi
  ( xem tai day ): do den xenon o to xe hoi

  ReplyDelete

Post a Comment

Popular posts from this blog

máy phát điện bánh đà - máy phát điện miễn phí - năng lượng miễn phí

Rùi ngày nào nó khi đã đủ kỹ thuật những chiếc máy như thế này sẽ tràn ngập thị trường

Có nên mua máy phát điện trung quốc hay không?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy phát điện Trung Quốc với chất lượng, mẫu mã và giá cả khác nhau. Nếu các loại máy phát điện chính hãng của Nhật, Thái Lan, Việt Nam có giá khá cao, có khi lên đến hàng chục triệu đồng thì sản phẩm của Trung Quốc có mức giá khá mềm thường dao động ở mức dưới 10 triệu tuỳ vào công suất và thương hiệu của máy. Trước khi quyết định mua một chiếc máy phát điện, bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:
– Xác định rõ nhu cầu của bạn, bạn dùng cho hộ gia đình, cho cơ sở sản xuất hay văn phòng?
– Cân nhắc lại các thiết bị dùng điện của bạn (xem xét số W và tổng công suất tiêu thụ các loại đồ điện mà bạn thường xuyên sử dụng).
– Xác định số tiền bạn muốn chi để mua máy phát điện là bao nhiêu?
– Mức độ thường xuyên sử dụng máy phát điện của gia đình/công ty bạn
– Cách tính Công suất sử dụng = Công suất máy phát * Hệ số công suất (Hệ số công suất = 0,8)
– Cách tính Công suất sử dụng: cộng công suất tất cả những thiết bị muốn chạy đồng thời tại cùng một thời …